Nhận thông tin
0911 86 87 88

Cho thuê shophouse Cityland giá chỉ từ 20 USD/ m2 sử dụng ngay

06-08-2019
Cho thuê shophouse Cityland giá chỉ từ 20 USD/ m2 sử dụng ngay

Cơ hội kinh doanh trong khu vực đô hội, sầm uất nhất trung tâm Gò Vấp, khu đô thị Cityland Park Hills . Thuê căn thương mại Shophouse Cityland Park Hills để làm chủ mặt bằng đáng giá triệu đô, tạo cơ hội tiếp cận cộng đồng  hơn 9000 cư dân thành đạt.

Shophouse Cityland Park Hills là tầng đế của các tháp căn hộ Cityland từ P1 đến P5. Do đó, căn thương mại Shophouse Cityland có lợi thế là tiếp cận đầu tiên cộng đồng dân cư căn hộ. Ngoài ra, dễ dàng thu hút lượng khách hàng tiềm năng thu nhập cao đang sinh sống và làm việc trong toàn khu Cityland Park Hills hơn 27 hecta.

Hướng của Shophouse Cityland: Cityland Park Hills là dự án có phong thủy tốt, vuông vức. Do đó các căn shophouse có chính hướng, gồm cả Chính Bắc, Chính Nam, Chính Đông và Chính Tây. Chủ cửa hàng kinh doanh dù thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch đều dễ dàng chọn căn ưng ý.

mat-bang-tang-thuong-mai-shophouse-cityland

Mặt bằng các căn thương mại khối đế Tháp P3 | Căn hộ Cityland Park Hills


Căn thương mại Shophouse Cityland Park Hills có diện tích vô cùng đa dạng nhằm thỏa mãn các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu đòi hỏi không gian nhỏ với mức chi phí bỏ ra thấp, khách thuê có thể lựa chọn những diện tích: từ 60m2 đến 100 m2. Đối với nhu cầu thuê làm showroom lớn, cửa hàng tiện lợi hay mục đích khác có thể thuê diện tích từ hơn 100 m2 đến 150 m2. Ngoài ra không gian vĩa hè rộng thoáng, cảnh quan đẹp mắt cũng là lợi thế về làm diện tích căn thương mại như lớn hơn thông thường.

hinh-thuc-te-shop-house-cityland

Hình ảnh Shophouse Cityland Park Hills tháp P5


Tại sao nên thuê căn hộ Cityland Park Hills ngay bây giờ:

-         Cộng đồng dân cư đã bắt đầu hình thành và số lượng người chuyển đến ngày càng đông

-         Có thời gian chuẩn bị tốt, đón đầu cơ hội kinh doanh hấp dẫn

-         Tiên phong cho 1 loại hình kinh doanh hay một sản phẩm dịch vụ, để đối thủ không còn “nhòm ngó” mà chuyển sang khu vực khác. Ví dụ: Nếu bạn muốn mở 1 tiệm bánh ngọt, bạn nên thuê mặt bằng ngay và đặt bảng hiệu là việc làm đầu tiên. Các đối thủ sẽ biết được rằng thị phần sẽ bị chia nhỏ và tốt hơn là nên tìm một khu vực khác.

-         Cộng đồng dân cư có thu nhập cao: Là cư dân của Cityland Park Hills chắc chắn phải là người có dòng thu nhập cao ổn định và khả năng chi trả tốt cho các hàng hóa và dịch vụ. Do đó, thách thức của các nhà kinh doanh tại Cityland Park Hills không phải là lượng khách hàng tiềm năng mà chính là khả năng cung ứng hàng hóa và dịch vụ chất lượng.

“Thuê shophouse thương mại Cityland” đang là từ khóa hot nhất về Cityland hiện tại. Chứng tỏ khả năng nắm bắt cơ hội của giới kinh doanh vô cùng nhanh nhạy. Tham gia ngay nếu bạn không muốn tụt lại phía sau.

Gọi ngay chúng tôi: 0911.86.87.88 để được tư vấn và lựa chọn căn đẹp nhất

Website: www.duancityland.com.vn