Nhận thông tin
0911 86 87 88
Thị trường địa ốc

TOP DỰ ÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ GẦN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT MỞ BÁN 2021

30-10-2021
Bất động sản gần sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những sản phẩm được ưu tiên tìm kiếm của nhiều khách hàng tìm mua hoặc thuê. Đặc biệt là những nhà đầu tư, chuyên gia, người hay phải công tác tới TP.HCM.

Mua nhà phố Biệt thự Cityland Park Hills tại Gò Vấp thanh toán thế nào?

25-10-2019
Mua nhà phố Biệt thự Cityland Park Hills tại Gò Vấp thanh toán thế nào? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm mua nhà tại dự án CItyland Park Hills. Duancityland.com.vn xin cập nhật thanh toán mua nhà Cityland Park Hills mới nhất tháng 10/2019.

Mua Nhà Phố Cityland Center Hills - Nét đẹp của trung tâm và hiện hữu Gò Vấp

27-10-2019
Mua Nhà Phố Cityland Center Hills - Nét đẹp của trung tâm và hiện hữu Gò Vấp. Khu dân cư Cityland Center Hills với 414 căn được chủ đầu tư Cityland mở bán vào tháng 08/2014, đến nay đã hình thành hiện hữu ngay tại trung tâm ngã sáu Quận Gò Vấp.

5 siêu thị mua sắm lớn hiện hữu liền kề Căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

27-10-2019
Căn hộ Cityland Park Hills sắp mở bán,sở hữu 5 hệ thống siêu thị lớn, hiện hữu, liền kề. Cư dân sống trong khu căn hộ cityland Park Hills thoải mái với nhu cầu mua sắm của mình.

Phân luồng giao thông Gò Vấp tránh kẹt xe

12-09-2016
Trong những ngày qua, thường xuyên diễn ra kẹt xe trong giờ cao điểm. Một phần do mùa mưa lượng nước lớn, một phần do hạ tầng đang triển khai thi công, khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.

Cầu thép chữ Y ngã sáu Nguyễn Oanh chính thức xây dựng

12-09-2016
Như thông tin đã được chia sẽ với rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua nhà dự án Cityland Center Hills: trong thời gian sắp tới, thành phố sẽ xây dựng cầu thép chữ Y tại vòng xoay ngã 6 Nguyễn Oanh, Trần Thị Nghĩ để giảm tải và tranh ùn tắc giao thông sau nay.

Dự án Cityland đính chính thông tin sai lệch về thế chấp tại ngân hàng

07-08-2016
Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố - Cityland gửi thông cáo báo chí về việc đính chính thông tin sai lệch về dự án Cityland thế chấp tại ngân hàng.

Cityland Park Hills – “Điểm vàng” bất động sản Gò Vấp

21-07-2016
Thị trường bất động sản khu Tây Bắc TP.HCM hiện là “điểm vàng” tập trung cạnh tranh của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp. Trong số đó, Cityland Park Hills chứng tỏ sự nổi bật vượt trội về quy mô lẫn tiềm lực phát triển, khiến giới đầu tư quan tâm săn đón.