Nhận thông tin
0911 86 87 88

Mua Nhà Phố Cityland Center Hills - Nét đẹp của trung tâm và hiện hữu Gò Vấp

27-10-2019
Mua Nhà Phố Cityland Center Hills - Nét đẹp của trung tâm và hiện hữu Gò Vấp

Khu dân cư Cityland Center Hills hình thành hiện hữu sau hơn 2 năm triển khai.

Tháng 08/2014, dự án Cityland chính thức công bố đến khách hàng trước sự hoài nghi về một dự án bất động sản hình thành trong tương lai. Khi tiếp xúc,  giới thiệu thông tin dự án nhà phố Cityland Center Hills đến khách hàng, phần đông khách hàng lúc đó chưa thực sự tin tưởng về một khu dân cư thương mại đẹp sẽ hình thành sau 2 năm ngay tại  ngã sáu Nguyễn Oanh trung tâm Gò Vấp.

Mua nha pho Cityland center hills trung tam go vap 

Và bây giờ, tháng 04/2017, những ai mới đến lại Gò Vấp sẽ cảm thấy ngỡ ngàng, sẽ cảm thấy thích thú với cảnh quan tuyệt đẹp, sẽ cảm thấy tiếc nuối khi ngày trước mình không quyết mình lựa chọn mua nhà phố Cityland Center Hills vì một yếu tố mua nhà dự án khi đã hình thành hiện hữu gia tăng giá trị hơn rất nhiều so với  giá mua nhà những ngày đầu dự án mới triển khai.

Mua Nhà phố Cityland Center Hills - Mua ngay quần thể  trung tâm Gò Vấp

Cảnh quan đẹp, mẫu nhà theo kiến trúc Châu Âu cổ điển bắt mắt, hạ tầng (vĩa hè, trồng cây xanh, hệ thống điện, hệ thống nước, cáp quang, ...), chủ đầu tư Cityland đã bàn giao nhà cho khách hàng, khách hàng chuẩn bị nhận sổ hồng là những điểm nhấn khi có dịp ghé thăm dự án Cityland Center Hills. Sở hữu vị trí trung tâm Gò Vấp, khu dân cư Cityland Center Hills dễ dàng nhận biết với lối kiến trúc độc đáo, đặc trưng đậm chất Cityland.

Mua nha pho cityland center hills nguyen oanh go vap

Để mua nhà phố Cityland Center Hills, để sở hữu những vị trí đẹp, tháng 04/2017, khách hàng phải bỏ ra khoảng 9,9 tỷ vnđ cho một căn nhà phố. Một mức gia tăng xứng đáng cho những ai tin tưởng đầu tư dự án do chủ đầu tư Cityland triển khai, xứng đáng với giá trị thị trường cho một căn nhà phố hiện hữu, sử dụng được ngay và trung tâm Gò Vấp. Khi ở tại khu dân cư Cityland Center Hills, như điểm kết nối, thuận tiện đi mọi nẻo đường vùng tây bắc thành phố và liên kết dễ dàng đến các quận khác thông qua các tuyến đường quy hoạch, bến Metro trong tương lai không xa.

Mua nhà phố Cityland Center Hills khu thương mại kinh doanh hiện hữu

Mua nhà phố Cityland Center Hills không chỉ là nơi để ở mà còn gia tăng tiềm năng thương mại kinh doanh, cho thuê mặt bằng nhà phố, cho thuê nhà nguyên căn ngay tại trung tâm ngã sáu Nguyễn Oanh Gò Vấp. Với tiềm năng thương mại cực lớn, khu dân cư Cityland Center Hills là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu nhà phố Cityland Center Hills và gia tăng dòng tài chính.

mua nha pho cỉtyland center hills 2019 vay ngan hang

Mua nhà phố Cityland Center Hills, đã có đầy đủ nội thất vào sử dụng ngay. Pháp lý an toàn nhà đã có sổ hồng lâu dài vĩnh viễn. Ngân hàng hỗ trợ Vay vốn từ 70 đến 80% giá trị căn nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua nhà Cityland Center Hills.

GIỎ  HÀNG CITYLAND 2019.
Phòng Kinh Doanh Cityland - Văn Phòng Cityland Park Hills
Địa chỉ: 03 ĐS 03, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 86 87 88
Website: www.duancityland.com.vn