Nhận thông tin
0911 86 87 88

5 siêu thị mua sắm lớn hiện hữu liền kề Căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

27-10-2019
5 siêu thị mua sắm lớn hiện hữu liền kề Căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

Căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp liền kề 5 đại siêu thị

Riêng dự án khu căn hộ Cityland Park Hills đang sở hữu hiện hữu trung tâm thương mại lớn nhất phường 10 Gò Vấp - Lottle Mart Nguyễn Văn Lượng. Với quy mô 27.000 m2  đầy đủ các sản phầm cho khách hàng vào mua sắm và giải trí.


Ngoài ra, từ dự án căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp rất thuận tiện để khách hàng đến những nơi thân thiết hơn, sưu tầm các chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn từ các đại siêu thị hiện hữu xung quanh.

Chúng tôi xin đưa ra thông tin địa chỉ 5 siêu thị lớn, gần nhất từ khu dân cư Cityland Park Hills, Khu căn hộ Cityland Park Hills bạn có thể tìm mua những sản phẩm hằng ngày một cách nhanh chóng. Tết trung thu sắp đến, là dịp đưa con trẻ đi chơi tết trung thu, 5 siêu thị lớn tại gò vấp là điểm đến hấp dẫn để trẻ vui chơi thỏa thích, được đi chơi cùng bố mẹ.


5 Trung tâm mua sắm (siêu thị) lớn nhất tại Gò Vấp

Cuộc sống hiện đại, đi siêu thị như một thói quen hàng ngày, Khách hàng ( Người dân) được mua sắm, được tiếp đón nồng nhiệt và nhận nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn mà ở những chợ truyền thống không thể có được. Giờ đây, Khi bạn đến các trung tâm thương mại không chỉ để  mua những sản phẩm mình cần, mình thích mà còn là nơi để giải trí vui chơi, ăn uống, xem phim và chụp hình...

STT

Tên Dự Án

Chủ Đầu tư

Vị trí

Tình Trạng

Giờ mở cửa

01

Siêu thị

E-Mart

Cityland

168, Phan Văn Trị, P.05, Q. Gò Vấp

Đang Hoạt Động

09:30 - 22:00

02

Lottle Mart

Cityland

242 Nguyễn Văn Lượng, P10, Q. Gò Vấp

Đang Hoạt Động

09:30 - 22:00

03

Big C

Central Group

792 Nguyễn Kiệm, P03, Q. Gò Vấp

Đang Hoạt Động

09:30 - 22:00

04

Vincom Plaza Quang Trung

Vingroup

190 Quang Trung, Q. Gò Vấp

Đang Hoạt Động

09:30 - 22:00

05

Vincom Plaza Gò Vấp

Vingroup

12 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp

Đang Hoạt Động

09:30 - 22:00


5 đại siêu thị Gò Vấp - Vui tết trung thu - Gia đình sum vầy

Cuộc sống hiện đại xô bồ, thời gian thường giành rất nhiều cho công việc, tết trung thu là tết sum vầy của yêu thương bên gia đình, bên con nhỏ.

Con người luôn cho rằng có mối liên hện giữa cuộc đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên.

Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên.

Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ...

Ngoài ý nghĩa vui chơi cho trẻ em và người lớn, Tết Trung thu còn là dịp để người ta ngắm trăng tiên đoán mùa màng và vận mệnh quốc gia. Nếu trăng thu màu vàng thì năm đó sẽ trúng mùa tằm tơ, nếu trăng thu màu xanh hay lục thì năm đó sẽ có thiên tai, và nếu trăng thu màu cam trong sáng thì đất nước sẽ thịnh trị.

GIỎ  HÀNG CITYLAND 2019.
Phòng Kinh Doanh Cityland - Văn Phòng Cityland Park Hills
Địa chỉ: 03 ĐS 03, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 86 87 88
Website: www.duancityland.com.vn